Về Nguyên Trần

Về Nguyên Trần

Trong 5 năm vừa qua, Nguyên đã thay đổi cuộc sống và thu nhập của chính mình nhờ vào Kinh doanh trên Internet. Anh cũng chia sẻ trải nghiệm thực tế của mình để giúp cho hàng trăm người thoát khỏi “vùng an toàn” để đạt được cuộc sống cân bằng hơn, tự do hơn...

Đó là một buổi sáng tháng tư cách đây vài năm, tôi thức dậy trong sự uể oải và cố gắng để có thể chiến thắng được cảm giác mệt mỏi, chán ngán của mình. Tôi lại phải đi làm...

Dù đang làm quản lý tại một ngân hàng lớn của Mỹ nhưng công việc với tôi không còn thú vị nữa, nó lập đi lập lại, và dường như nó không còn dành cho tôi. Tôi đã chịu đựng đủ lâu rồi, tôi phải dừng ngay lại thôi, sống là phải tận hưởng từng phút giây chứ...hàng loạt tiếng nói nhỏ cứ lải nhải bên tai tôi… thế nhưng nghỉ làm rồi thì biết làm gì bây giờ???

Những nỗi sợ hãi cứ ùa về làm tôi cứ gõ đi gõ lại nhiều lần dòng chữ “Cộng Hoà Xã Hội…” trên lá thơ xin nghỉ việc của mình cả mấy tuần mà không dám gửi đi. Và rồi tôi may mắn được một người anh động viên, bằng chính câu chuyện đầy cảm hứng của anh đã giúp tôi dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Khởi sự kinh doanh một lần nữa (trước đó 5 năm tôi đã từng khởi nghiệp và phá sản sau 11 tháng) tôi vẫn chọn kinh doanh online vì những nguồn lực hữu hạn tôi có lúc đó.

Thế nhưng trong 6 tháng đầu tiên tôi vẫn loay hoay và hầu hết các công việc đều phát triển không như mong đợi. Tôi nhiều lần cảm thấy thật bế tắc nhưng một lần nữa quý nhân lại xuất hiện, lần này là một nhân viên cũ của tôi kinh doanh online rất thành công, thấy hoàn cảnh của tôi em chia sẻ cho tôi rất tận tình cách thức và những chiến lược em làm.

Tôi tin tưởng tuyệt đối làm theo, càng làm tôi càng ngạc nhiên với sức mạnh kinh khủng của Internet, nó giúp tôi liên tục mở ra những công việc kinh doanh mới với tốc độ cao và rủi ro rất thấp...Rõ ràng mọi thứ đều có Công Thức, giống như những dấu chân Thành Công mà tôi đã và đang lần theo được.

Sau nhiều thăng trầm, nhờ liên tục học hỏi và trải nghiệm, tôi đã dần có hướng đi và phát triển được công ty của riêng mình. Thu nhập tôi đã cao hơn công việc từ lương ngày trước rất nhiều, tôi dời văn phòng về cùng toà nhà tôi đang sống để có thể về ăn trưa mỗi ngày với Mẹ tôi.

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc với cuộc sống mới đầy Tự DoLựa Chọn!

Bạn biết không?

Tôi cũng đã từng được nhiều quý nhân giúp đỡ vì thế kiến thức và kinh nghiệm tôi không thể giữ chỉ cho riêng mình, nên tôi quyết định chia sẻ lại cho một số ít bạn hữu những kinh nghiệm, kiến thức và cầm tay hỗ trợ để giúp họ tiết kiệm thật nhiều thời gian và những rủi ro không đáng có.

Hữu xạ tự nhiên hương thế là mỗi ngày lại càng nhiều người hơn biết đến tôi, học hỏi từ tôi và rồi họ lại đem lại cho tôi những kết nối mới, những cơ hội mới… và tôi trở thành nhà huấn luyện kinh doanh lúc nào không biết.

Giờ đây tôi mục tiêu mới cuộc sống của tôi là giúp đỡ được thật nhiều người thành công theo cách mà họ mong muốn.

Tuy nhiên thời gian tôi có là hữu hạn nên không thể giúp được nhiều người trực tiếp, thế nên tôi quay lại thành các clips, viết thành những quyển ebook, tạo thành các khóa học để chia sẻ được cho nhiều người hơn trang web cá nhân này. Tôi hy vọng bạn sẽ yêu nó và ghé lại thường xuyên.

Chào đón bạn đến thế giới của tôi!

Nguyên Trần

The Internet Business Coach

THEO DÕI NGUYÊN TRẦN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

FACEBOOK

INSTAGRAM

YOUTUBE

Tải Về Miễn Phí Sách Thoát Khỏi Bẫy Chuột...

Hãy Bắt Đầu Bằng Hành Trình Thoát Khỏi Vùng An Toàn Để Đạt Tự Do Của Tôi...

Tải Về Miễn Phí Sách Thoát Khỏi Bẫy Chuột...

Hãy Bắt Đầu Bằng Hành Trình Thoát Khỏi Vùng An Toàn Để Đạt Tự Do Của Tôi...